Chính sách vận chuyển của Công ty Nệm Liên Á nhằm đảm bảo sự thuận tiện, an toàn và chất lượng của sản phẩm khi được giao đến tay khách hàng. Sau đây là những chính sách vận chuyển của chúng tôi:

  1. Vận chuyển miễn phí: Công ty Nệm Liên Á cung cấp miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng và được giao trong nội thành Hà Nội. Đối với các đơn hàng khác, phí vận chuyển sẽ được tính phụ thuộc vào khoảng cách và trọng lượng của sản phẩm.
  2. Thời gian giao hàng: Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào địa điểm của khách hàng và thời gian đặt hàng. Trong nội thành Hà Nội, thời gian giao hàng sẽ từ 1-3 ngày. Đối với các đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng có thể từ 3-7 ngày.
  3. Hình thức vận chuyển: Công ty Nệm Liên Á sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đối tác uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến tay khách hàng.
  4. Quy trình kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng: Trước khi giao hàng, Công ty Nệm Liên Á sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  5. Thời gian bảo hành: Công ty Nệm Liên Á cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 5 năm kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc do quá trình sản xuất.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.